Tu bổ, sửa chữa đình chùa tại Hà Đông – Hà Nội

Tu bổ, sửa chữa đình chùa tại Hà Đông – Hà Nội.

 Cơ sở Quỳnh Anh chuyên Tu bổ, sửa chữa đình chùa tại Hà Đông – Hà Nội với những quy mô lớn nhỏ khác nhau. Công tác tu bổ, sửa chữa, nâng cấp các chùa chiền, đình làng, các di tích lịch sử luôn được chúng tôi quan tâm đẩy mạnh nhằm phục vụ đời sống tâm linh của người dân của các tỉnh, địa phương trên cả nước.

Với kinh nghiệm quý báu được đúc kết qua nhiều thế hệ, luôn được đối tác tin tưởng, Quỳnh Anh luôn tự tin hoàn thành tốt những dự án tu bổ, sửa chữa, nâng cấp các vật phẩm đình, chùa, đền cổ hay các danh lam thắng cảnh nhân tạo.

Những công trình Cơ sở Quỳnh Anh tham gia tu bổ, sửa chữa luôn được đánh giá cao về chất lượng, uy tín, tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý.

Tu bổ, sửa chữa đình chùa tại Hà Đông - Hà Nội
Tu bổ, sửa chữa đình chùa tại Hà Đông – Hà Nội

Thông thường chúng ta vẫn sử dụng các hình thức tu bổ di tích như:

 1. Tu bổ quy mô lớn với mục tiêu phục hồi và tái tạo lại toàn bộ hay từng phần di tích đã bị mất đi, bị làm sai lệch hay biến đổi hình dáng.
 2. Tu bổ mang tính sửa chữa nhỏ, có nhiệm vụ bảo vệ và gia cường về mặt kỹ thuật để cho di tích luôn được giữ trong trạng thái bảo quản ổn định mà không làm thay đổi hình dáng lịch sử vốn có của nó.
 3. Bảo quản cấp thiết: Khi phát hiện di tích đang ở trong tình trạng bảo quản không tốt, có khả năng đe doạ sự toàn vẹn và hoàn chỉnh của nó, hoặc có nguy cơ bị biến dạng, sụp đổ thì phải áp dụng ngay các biện pháp bảo quản cấp thiết.
 4. Bảo quản phòng ngừa bằng biện pháp kỹ thuật nhằm ngăn chặn hoặc triệt tiêu các nguyên nhân gây hại cho di tích, có thể áp dụng biện pháp kỹ thuật để bảo quản từng phần di tích, bảo quản toàn bộ di tích, tạo lớp cách ly chống thấm nước, chống ẩm, phun thuốc phòng và diệt mối, mọt, ngâm tẩm xử lý hoá chất cho các cấu kiện cũ và mới trước khi lắp dựng lại.
Dưới đây là những hạng mục tiêu biểu trong Tu bổ, sửa chữa đình chùa tại Hà Đông – Hà Nội của Công ty Quỳnh Anh:
 • Thiết kế, thi công các loại tượng đài cỡ lớn chuyên nghiệp.
 • Phục chế, làm mới các sản phẩm bằng đồng: tượng đồng, câu đối hoành phi, lư hương, đồ thờ cúng, trống đồng …
 • Thi công tu bổ, tôn tạo các di tích lịch sử, di tích văn hoá, thi công các công trình cầu, đường trong khu di tích hoặc liên quan đến khu di tích.
 • Thiết kế, thi công hệ thống phòng chống mối mọt, tăng tuổi thọ cho gỗ.
 • Bảo quản, tu sửa, phục chế cổ vật, tranh và các hiện vật bảo tàng.
 • Kinh doanh các vật liệu cho tu bổ di tích. Xây dựng công trình văn hóa.
 • Kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa thiết bị kỹ thuật, thiết bị nội thất cho ngành văn hóa và cho dân dụng.
 • Chế biến và kinh doanh các mặt hàng từ đồng, sản phẩm văn hóa truyền thống, sản phẩm đồng mỹ nghệ nội thất. Phục trang đạo cụ nghệ thuật đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Một số hình ảnh tiêu biểu về công tác Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình, tượng đồng :
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình 1
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình 1
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình 5
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình 5
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình 3
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình 3
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình - Tượng Phật
Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình – Tượng Phật

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Tu bổ, sửa chữa đình chùa tại Hà Đông – Hà Nội của Cơ sở Quỳnh Anh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ hấp dẫn khác nữa đã được nhiều cá nhân, đơn vị tin tưởng hợp tác:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tu bổ, sửa chữa các đình, chùa chiền, tượng đồng, chuông đồng tại khu vực quận Hà Đông – Hà Nội:

Biên Giang, Dương Nội, Đồng Mai, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mỗ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Văn Quán, Vạn Phúc, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Rất mong có được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách!

Call Now