Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Cơ sở đúc đồng Quỳnh Anh

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – chất lượng và uy tín toàn miền Bắc

  Cơ sở đúc đồng Quỳnh Anh tại làng nghề đúc và gò đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, tỉnh Nam Định chuyên Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ với nhiều loại sản phẩm, kích thước và chất liệu đồng khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào làng nghề Vạn Điểm, nơi có lịch sử đúc đồng nghệ thuật hàng trăm năm với kỹ thuật đúc đồng đỉnh cao nổi tiếng khắp cả nước.
  Để phát huy truyền thống của làng nghề, cơ sở đúc đồng Quỳnh Anh luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và tìm tòi sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thị trường.
  Những Sản phẩm đồng mỹ nghệ của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá chất lượng cao. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý.
  Đặc biệt, Quỳnh Anh chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm phục vụ nhu cầu trang trí nội thất như cổng, cửa bằng đồng, nội thất phòng thờ với đồ đồng thờ cúng, nội thất nhà tắm với chậu tắm bằng đồng…
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Cơ sở đúc đồng Quỳnh Anh
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Cơ sở đúc đồng Quỳnh Anh
Công ty Quỳnh Anh chuyên Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ, dưới đây là một số loại sản phẩm tiêu biểu:
1. Tượng chân dung.

Tượng bán thân bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Những người có công lớn với gia đình, dòng họ, doanh nghiệp, quà mừng thọ…

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Tương chân dung
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Tương chân dung
2. Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng:

Đồ thờ bằng đồng là thứ không thể thiếu được trong bàn thờ gia tiên của người Việt Nam. Có nhiều loại đồ thờ bằng đồng Dapha, đồ thờ bằng đồng vàng, đồng thau, đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí, khảm ngũ sắc… Mỗi loại đều có những tính chất và màu sắc riêng, tùy theo nhu cầu khách hàng.

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng
3. Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – tượng toàn thân:

Tượng danh nhân lịch sử Việt nam trải qua các triều đại: Chủ tịnh Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hưng Đạo Vương… Những bức tượng này ngoài việc giống mà còn luôn phải toát lên được thần thái đặc trưng của nhân vật.

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Tượng toàn thân
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Tượng toàn thân
4. Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – tượng phong thủy:

Tỳ hưu, kỳ lân, tượng trang trí nghệ thuật, phù điêu… Những sản phẩm này luôn được tặng hay đặt ở những vị trí khá trang trọng.

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Tượng phong thủy
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Tượng phong thủy
5. Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – tượng đồng nghệ thuật:

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu tượng thiếu nữ, trẻ em, tượng thể thao các môn các tư thế… Để làm ra những sản phẩm tượng đồng nghệ thuật này, người thợ phải có được trí tưởng tượng rất phong phú. Thường mỗi sản phẩm tượng đồng nghệ thuật đều mang trong nó một ẩn ý gì đấy khiến người xem phải suy ngẫm.

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Tượng phong thủy
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Tượng phong thủy
6. Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – trống đồng.

Trống đồng là 1 phần di sản văn hóa đặc sắc của người Việt. Trên mặt trống đồng luôn được các nghệ nhân đúc, khắc rất nhiều hoa văn trang trí. Giờ đây, các sản phẩm trống đồng được thường sản xuất với nhiều kích thước và màu sắc và thêm những hoa văn cách điệu.

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Trống đồng
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Trống đồng
7. Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Tranh đồng nghệ thuật:

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu tranh chữ (chữ tâm ,chữ nhẫn ,chữ phúc lai thành , chữ đức…). Tranh phong cảnh (mai hóa rồng, mã đáo thành công, tranh đồng quê…). Tranh phong thủy (Cửu ngư, mã đáo thành công, tứ quý, tranh long phượng, cá chép, trống đồng, tranh Phúc – Lộc – Thọ, tranh Long – Ly – Quy – Phượng…).

Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ - Tranh đồng nghệ thuật
Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ – Tranh đồng nghệ thuật
8. Sản phẩm trang trí, quà tặng bằng đồng:

Với nhu cầu về số lượng kiểu dáng cũng như chất lượng ngày càng tăng của thị trường. Công ty Quỳnh Anh chúng tôi cũng đã đưa ra những mẫu sản phẩm trang tri, quà tặng bằng đồng rất đa dạng để khách hàng lựa chọn: tranh, đĩa đồng, Quốc huy, phù hiệu, huân huy chương cho các đơn vị, QDND, CAND, LOGO doanh nghiệp, Cúp vàng, quà tặng doanh nghiệp, biển chức danh… Đến các sản phẩm mạ vàng 24k và dát vàng 9999 đẹp mắt.

Sản phẩm trang trí, quà tặng bằng đồng
Sản phẩm trang trí, quà tặng bằng đồng
Quỳnh Anh chúng tôi luôn cam kết với từng sản phẩm đồng đến khách hàng:
Đến tận nơi tư vấn miễn phí với những đơn hàng cần thiết phải khảo sát trước.
Báo giá hợp lý, cạnh tranh đúng với tính chất của cản phẩm. Cơ chế giảm giá hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết hoặc đặt mua với số lượng lớn.
– Sản phẩm đồng mỹ nghệ được làm hoàn toàn thủ công đúng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, thần thái. Hàng được bàn giao lắp đặt đúng thời hạn cam kết.
– Các sản phẩm được đánh dấu đặc điểm riêng để phát hiện hàng giả, hàng nhái.
Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại Hà Nội và Nam Định. Với khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, chúng tôi  đóng kiện đảm bảo, giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu điện. Nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, Quý khách có thể trả lại mà không mất khoản phí nào cả.
Bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp và uy tín theo từng loại sản phẩm.
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ lớn của cả Nước.
Trên đây là những thông tin về dịch vụ Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ của Cơ sở Đồ Đồng Mỹ Nghệ Quỳnh Anh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ hấp dẫn khác nữa đã được nhiều cá nhân, đơn vị tin tưởng hợp tác:
Rất mong có được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách!

Call Now