Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng

Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng - Bộ đỉnh đồng khảm tam khí

Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng – cơ sở đúc đồng gia truyền chất lượng, uy tín.

Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế được cơ sở Đồng mỹ nghệ Quỳnh Anh sản xuất thủ công, tỉ mỉ tại làng nghề truyền thống đúc đồng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Những sản phẩm Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp được chúng tôi thiết kế và chế tác với các kích thước khác nhau dựa theo nhu cầu khách hàng và giao hàng toàn quốc.

Phần lớn các sản phẩm Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng trước khi thành phẩm đều phải trải qua những công đoạn cụ thể. Chất lượng của sản phẩm đúc đồng là kết quả là sự kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ và kinh nghiệm trên từng công đoạn. Lần lượt là tạo mẫu -> Tạo khuôn -> Nấu chảy -> Rót đồng -> Hoàn thiện (Trạm)

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng của cơ sở Quỳnh Anh?

Đồng mỹ nghệ Quỳnh Anh luôn chú trọng đầu tư, bồi dưỡng  và tạo điều kiện tốt nhất để các nghệ nhân đúc đồng của mình có thể phát huy tối đa năng lực. Vì thế, những sản phẩm Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng của chúng tôi luôn được đối tác và bạn bè đánh giá cao và tin tưởng hợp tác bền vững.

Đồ thờ cúng bằng đồng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kích cỡ và chất lượng khác nhau. Thông thường một bộ đồ thờ bằng đồng gồm có đỉnh đồng, hạc thờ,đôi đèn nến,đôi đèn điện,bát nhang, đèn thờ, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, nước, mâm hoa quả… Các sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng chạm khảm thủ công bằng tay do các nghệ nhân chế tác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồ thờ cúng, Cơ sở đúc đồng Quỳnh Anh luôn cố gắng giữ uy tín trong việc trang trí nội thất thờ cúng cho các gia đình, nhà thờ tổ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác ra sản phẩm đồ thờ cúng bằng tâm huyết để giữ gìn nét văn hóa tâm linh của cha ông từ bao đời. Mỗi sản phẩm đồng là gửi trọn chữ TÂM của các nghệ nhân Đồ đồng Việt Nam.

 Với kho sản phẩm đồng mỹ nghệ vô cùng phong phú, Cơ sở Quỳnh Anh xin gửi đến Quý khách hình ảnh một số sản phẩm đồ đồng thờ cúng chúng tôi đã gia công:

Hình ảnh sản phẩm đồng mỹ nghệ thờ cúng <– Click
Bên cạnh các Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng, Cơ sở đồng mỹ nghệ Quỳnh Anh còn sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng:
Các sản phẩm Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng luôn được cam kết khi Quý khách đến với chúng tôi:
  1. Đến tận nơi đặt ban thờ tư vấn miễn phí với những đơn hàng cần thiết phải khảo sát trước.
  2. Báo giá hợp lý, cạnh tranh đúng với tính chất của sản phẩm. Cơ chế giảm giá hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết hoặc đặt mua với số lượng lớn.
  3. Sản phẩm đồng mỹ nghệ thờ cúng được làm hoàn toàn thủ công đúng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, chất tiệu (đồng đỏ, đồng vàng…).
  4. Hàng được bàn giao lắp đặt đúng thời hạn cam kết.
  5. Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại Hà Nội và Nam Định. Với khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa sẽ được đóng kiện đảm bảo, giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu điện. Nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, Quý khách có thể trả lại mà không mất khoản phí nào cả.
  6. Bảo hành sản phẩm lâu dài, chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm.
  7. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ lớn của cả Nước.
  8. Những dịch vụ hấp dẫn chúng tôi đã và đang cung cấp: tại đây

Rất hân hạnh được phục vu Quý khách!

Call Now