Cách nhận biết đồ đồng thờ cúng tốt

Cách nhận biết đồ đồng thờ cúng tốt

Cách nhận biết đồ đồng thờ cúng tốt – Đồng mỹ nghệ Quỳnh Anh.

 Cách nhận biết đồ đồng thờ cúng tốt. Một bộ đồ thờ cúng có tuổi thọ tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian thờ cúng của bạn. Không những thế, một đồ thờ thiêng luôn sạch sẽ, bóng mới còn giúp phong thủy gia đình luôn tốt đẹp.

Tuy nhiên, không phải bất cứ đồ thờ đồng nào trên thị trường đều có chất lượng tốt như mong đợi. Hay nói cách khác, khi đồ thờ đồng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường thì sẽ có nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết về đồ đồng của người tiêu dùng để bán ra thị trường những sản phẩm bị pha trộn kém chất lượng. Trong bài viết này, Đồng Mỹ Nghệ Quỳnh Anh sẽ đưa ra cho bạn những cách đơn giản phân biệt đồ thờ đồng chất lượng:

1. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ.

Hãy kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Một sản phẩm đồ đồng thờ cúng bền đẹp chất lượng là sản phẩm được sản xuất tại các làng nghề uy tín thủ công mỹ nghệ. Các đồ đồng thờ cúng tại Đồng Mỹ Nghệ Quỳnh Anh được sản xuất tại làng nghề thủ công mỹ nghệ Vạn Điểm. Đảm bảo sản phẩm từ những nghệ nhân chuyên nghiệp hàng đầu, giúp khách hàng yên tâm về từng đường nét, quy cách.

Cách nhận biết đồ đồng thờ cúng tốt
Cách nhận biết đồ đồng thờ cúng tốt
2. Kiểm tra chi tiết sản phẩm

Trước khi mua sản phẩm, cần kiểm tra chi tiết các họa tiết hoa văn trên sản phẩm để đảm bảo họa tiết hài hòa, hình ảnh chạm khắc tinh xảo. Điều này đóng vai trò hết sức quan trọng trong chọn lựa sản phẩm đồ đồng. Bởi so với các sản phẩm kém chất lượng, sản xuất hàng loạt, sản phẩm đồ đồng uy tín luôn được sản xuất chi tiết đến từng chi tiết.

3. Chú ý đến giá thành sản phẩm

Đừng nên vội vàng lựa chọn một sản phẩm bằng đồng với giá thành quá rẻ. Bởi thông thường, chi phí cho các nguyên liệu đồng, chạm khắc… không hề rẻ chút nào. Chính vì thế, thường các sản phẩm bán ra có giá hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đồng là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, không vì thế mà đơn vị nào bán giá càng cao càng đảm bảo chất lượng. Hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín, được đánh giá tốt từ nhiều phía.

4. Mua sản phẩm đồng loạt theo bộ

Bạn không nên dùng một bộ đồ đồng thờ cúng mua nhiều sản phẩm khác nhau. Ví dụ, hạc thờ đồng mạ vàng nhưng bát hương lại ngũ sắc. Điều này khiến cho các sản phẩm đồ đồng thờ cúng không đồng đều về màu sắc, kích thước, hoa văn, không đảm bảo tính phong thủy trong không gian thờ.

Lựa chọn được một sản phẩm đồ đồng thờ cúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế bạn cần căn cứ, lựa chọn cơ sở sản xuất đồ đồng uy tín nhất. Liên hệ Đồng Mỹ Nghệ Quỳnh Anh – địa chỉ sản xuất, cung cấp đồ đồng uy tín hàng đầu trên thị trường để có được lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là một số loại sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ mà Cơ sở mỹ nghệ Quỳnh Anh sản xuất:
 1. Đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng
 2. Tượng đồng mỹ nghệ
 3. Tượng đồng Linh vật Phong thủy
 4. Tượng đồng 12 con giáp
 5. Vật phẩm đồng phong thủy
 6. Quà tặng đồng mỹ nghệ
 7. Đồ đồng mỹ nghệ giả cổ
 8. Sản phẩm chuông đồng
 9. Sản phẩm trống đồng
Bên cạnh đó, Quỳnh Anh còn cung cấp các dịch vụ hấp dẫn khác đến Quý khách hàng:
 1. Kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ
 2. Tu bổ, sửa chữa di tích chùa đình
 3. Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu
Các sản phẩm của cơ sở gia truyền Quyền Anh luôn được cam kết:
 1. 100% sản phẩm được đúc thủ công. Hoa văn được trạm khắc bằng tay.
 2. Sản phẩm đảm bảo tính kỹ thuật và thẩm cao.
 3. Bảo hành tận 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm.
 4. Miễn phí giao hàng nội thành tại Hà Nội, Nam Định.
 5. Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Quỳnh Anh. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng quen thuộc.
 6. Quỳnh Anh chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Call Now